Học bằng lái xe hạng C không thực hành bao nhiêu tiền?

21-07-2015

Nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa chúng ta ngày càng lớn. Mà phương tiện chú yếu chúng ta cần đến là ô tô. Vì thế nhu cầu học bằng lái xe hạng C đã và đang rất được nhiều người quan tâm. Học lái xe hạng C sẽ giúp chúng ta kiếm được một nghề có thu nhập khá cao để nuôi sống bản thân và gia đình, tiếp theo nữa nếu gia đình có cần đi đâu chúng ta có thể làm xế xịn cho cả gia đình mà không cần thuê người ngoài. Chúng ta cùng nhau tìm hiếu khóa học lái xe hạng C qua bài viết sau bạn nhé.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về đối tượng được tham gia vào khóa học lái xe hang C là ai? Đó là công dân việt nam có tuổi đời từ 21 trở lên, có đủ sức khỏe để tham gia khóa học theo luật quy định.

bằng lái xe ô tô hạng C

Tiếp đến chúng ta quan tâm đến thủ tục để đăng ký làm học viên khóa học lái xe hạng C là gồm:

 - 1 chứng minh nhân dân pho to không cần công chứng

-  6 ảng 3*4 nền xanh áo sơ mi có cổ

-  Giấy khám sức khỏe. 

Tiếp đến phần vô cùng quan trọng mà bạn nào cũng muốn biết đó là thời gian học và lệ phí như thế nào cho một khóa học lái xe hạng C. Đó là 1 khóa học lái xe oto hạng C thì it nhất thời gian học phải 5 tháng. Và học phí trọn gói dao động từ 7,500,000 vnđ đến 10,000,000 vnđ/khóa học. Tùy vào trung tâm, sức học và thời gian đăng ký học.

Ví dụ như học vào mùa đang cần chiêu sinh như mùa hè các trung tâm dạy học lái xe oto thường có chương trình khuyển mãi. Hoặc trường hợp chúng ta chỉ học không thực hành thì tiền học phí sẽ giảm xuống. Nếu chỉ học  lý thuyết không thực hành thì có mức phí là 7.500.000 vnđ/khóa học. 

Các khóa học lái xe hạng C được mở ra liên tục và ở nhiều trung tâm lớn của các thành phố trên cả nước. Hầu như tuần nào cũng có ít nhất 1 lớp khai giảng. Vì thế chúng ta có nhu cầu học, thì chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký, chuẩn bị tiền và bỏ một chút ít thời gian đến các trung tâm sách hạch lái xe ô tô hạng C tìm hiểu là sẽ biết nên chọn cho mình trung tâm nào để học ấy mà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình gói học phí học lái xe phù hợp.

Rahavan.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Rahavan đơn vị tư vấn học lái xe với TÔN CHỈ hoạt động “ ĐỘC LẬP, KHÁCH QUAN”  không thuộc bất cứ trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ RAHAVAN

Đ/c: Số 2 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Website: www.rahavan.vn