Khóa học lái xe ô tô hạng C chỉ thi không học bao nhiêu tiền?

21-07-2015

Thế kỷ 21 là thế kỷ của nền công nghiệp hóa. Cao trào là mốc từ năm 2015 trở đi. Là những năm mà nước ta nền kinh tế đang dần hội nhập. Phương tiện đi lại của chúng ta cũng được thay đối theo, ô tô là phương tiện chủ yếu cho mọi người dùng để đi lại. Vì thế nhu cầu học bằng lái xe ô tô không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng một số người vẫn chưa biết đến cách làm thủ tục hồ sơ, lệ phí, quy trình học của một khóa học lái xe hạng C là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Lái xe hạng C được cấp cho những người lái xe tải có trọng lượng lớn, loại xe tải chuyên dùng cho hình thức kinh doanh, những loại xe tải có 3.500 kg trở lên. Và dùng cho lái xe du lịch từ 4 – 9 chỗ ngồi bạn nhé. 

Muốn tham gia khóa học lái xe hạng C chúng ta cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

-  2 chứng minh nhân dân pho to (không cần công chứng)

-  12 ảnh 3*4 phong nền xanh dương, áo sơ mi có cổ

-   Giấy khám sức khỏe.

Đối tượng học là công dân Việt Nam tuổi đời từ 21 tuổi trở lên, có đủ sức khỏe theo luật quy định. 

học lái xe ô tô hạng c chỉ thi không học

Thông thường một khóa học lái xe ô tô hạng C thì nằm trong vòng 4 đến 5 tháng. Học phí trọn gói từ 7.500.000 vnđ đến 8.500.000 vnđ tùy và từng trung tâm và thời gian học. Ví dụ như thường ta học hết học phí 8.500.000 vnđ/khóa học, nhưng đợt chúng ta đăng ký học nằm vào thời gian khuyển mãi thì số học phí sẽ được giảm xuống còn 7.500.000 vnđ/ khóa. Thời gian đóng học phí tùy vào trung tâm, có trung tâm đóng vào 2 đợt, trung tâm thì quy đinh đóng vào 3 đơt. 

Khóa học lái xe ô tô hạng C  thì gồm 2 phần cơ bản: đó là phần lý thuyết và phần thực hành:

-  Về phần lý thuyết: chúng ta học 450 câu và thi 30 câu, nếu chúng ta đánh đúng 28/30 thì chúng ta đậu còn dưới 28/30 chúng ta đã trật. 

-  Về phần thực hành: chúng ta được học vô thời hạn và tùy thời gian ránh chúng ta tự sắp xếp với giáo viên dạy cho hợp lý. Nếu chúng ta đạt được 80 điểm trở lên, đồng nghĩa với việc chúng ta đã qua, còn dưới 80 điểm thì xin chia buồn bạn phải thi lại. 

Chỉ cần chúng ta có tài chính, có sự quyết tâm và chú ý đến học về phần lý thuyết thì chúng ta có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi một cách nhẹ nhàng và xuất săc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các thông tin liên quan đến học lái xe oto tất cả các cấp hạng.

Chúc các bạn lái xe an toàn!!

Rahavan.vn