Chi phí nâng bằng lái xe C lên D

18-06-2015

Trung tâm nào có chi phí nâng dấu C lên D cạnh tranh nhất hiện nay?

 

Hiện nay, dù đã có trong tay tấm bằng lái xe ô tô hạng C nhưng do yêu cầu công việc cũng như mong muốn tăng thêm thu nhập, rất nhiều người đã và đang có ý định chuyển đổi, nâng hạng bằng lái xe ô tô của mình lên hạng D để có đủ điều kiện điều khiển các loại xe có từ 10-30 chỗ. 

Tuy nhiên, việc tìm kiếm, lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô thật sự uy tín, có thể hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất cho học viên hoàn thành các thủ tục nâng hạng bằng lái, đặc biệt quan trọng nhất là có mức chi phí nâng dấu bằng lái xe C lên D cạnh tranh giữa một “ma trận” các trung tâm cung cấp dịch vụ như hiện nay không phải là điều dễ dàng.

Dù vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi lẽ mọi thắc mắc, vân phân sẽ đều được chúng tôi giúp bạn giải đáp cặn kẽ qua các thông tin dưới đây.

1. Điều kiện nâng hạng bằng lái từ C lên D

 

Khi có nhu cầu nâng dấu bằng C lên D, các bạn phải có đầy đủ có điều kiện theo yêu cầu của Sở GTVT như sau:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam (có xác nhận  cơ quan nơi đang làm việc), đủ 24 tuổi.
  • Có kinh nghiệm cầm lái bằng hạng C trên 3 năm và có 50.000 km lái xe an toàn (không  gây ra tai nạn).
  • Có trình độ văn hóa cấp trung học cơ sở trở lên (có thể tính từ lớp 7/9).

Nâng dấu C lên D

2. Thủ tục nâng hạng C lên D

 

Để hồ sơ xin nâng dấu bằng lái từ C lên D của bạn được hoàn thành thuận lợi, nhanh chóng thì đừng quên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Hồ sơ gốc bằng lái xe hạng C tại địa phương hoặc nơi bạn đăng kí học lấy bằng.
  • 1 bản photo bằng lái xe hạng C có công chứng.
  • 1 bản CMND không cần công chứng (lưu ý mang theo bản gốc đối chiếu khi cần).
  • 10 ảnh 3x4 (áo sơ mi có cổ dài tay, không mang kính, nền xanh).
  • Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc cấp bằng cấp khác tương đương hay cao hơn.

 

3. Thời gian học thi và lấy bằng nâng dấu C lên D

 

Sau hoàn tất các thủ tục trong hồ sơ, các trung tâm đào tạo học lái xe ô tô sẽ cùng bạn trải qua các giờ học thi trong vòng 3 tháng theo như Sở GTVT quy định.

Kết thúc kì thi sát hạch, tối đa trong vòng 1 tháng, bạn sẽ có thể nhận bằng lái xe ô tô hạng D sau khi đã nâng dấu từ hạng C lên thành công.

Mức phí nâng dấu C lên D cạnh tranh nhất hiện nay là trung tâm nào?

 

Theo khảo sát thực tế, hiện mức chi phí nâng dấu C lên D tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô trong cả nước thường dao động trong khoảng từ 4 triệu – 6 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này vẫn chưa thể bao quát hết được toàn bộ thị trường bởi nhiều lý do khách quan khác như: nơi bạn đang sinh sống, làm việc, tiêu chí đào tạo của mỗi trung tâm… có thể sẽ có mức chênh lệch cao hay thấp tương ứng.

Nang-bang-lai-c-len-d

Chúng tôi luôn khuyên bạn đọc cách để tìm một trung tâm thật sự có chất lượng, chi phí nâng dấu C lên D tiết kiệm nhất với khả năng tài chính vẫn nên là dành thời gian tìm hiểu, so sánh cho thật kĩ lưỡng trước khi quyết định đăng kí theo học. 

Dù vậy, nếu thật sự không có quỹ thời gian nhiều cho việc này, bạn vẫn có được một nơi đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin, tiền bạc và mong muốn được nâng dấu C lên D chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ nâng hạng bằng lái từ C lên D thật sự hài lòng và ưng ý.