Khóa học lái xe hạng C dành cho những ai?

21-07-2015

Xe ô tô ngoài là phương tiện đi lại hàng ngày của chúng ta thì nó còn có nhiều lợi ích khác như là dùng ô tô để kinh doanh, chở hàng,… Vì thế nhu cầu học bằng lái xe ô tô của con người không chỉ dừng lại ở hạng học lái xe oto B2 thôi đâu. Chúng ta còn muốn leo lên tới hạng C, D, E,… cơ. Vậy lái xe hạng C là gì? Ai đủ tiêu chuẩn để học? nó có cần học theo thứ tự không? Và nội dung học như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết về khóa học lái xe hạng C sau 

Bằng lái xe hạng C dùng để lái xe tải có trọng tải lớn, lái xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi. người được tham gia học là công dân việt nam phải đủ 21 tuổi và dưới 60 tuổi. Thời gian của khóa học lái xe hạng C từ 4 – 5 tháng. 

Học phí trọn gói 8.500.000 vnđ,và được chia làm 3 lần:

- Lần 1: 4.000.000vnđ khi nộp hồ sơ đăng ký học và lấy suất thi của Sở giao thông vận tải.

- Lần 2: 3.000.000 sau 1 đến 2 tháng học hoặc khi học viên có nhu cầu học thực hành.

- Lần 3: số tiền còn lại 1.500.000vnđ học viên phải hoàn thành trước 2 tuần thi. 

Khóa học lái xe ô tô Hạng C

Khóa học lái xe hạng C còn dành cho những bạn muốn học nâng bằng từ B2 lên C tại các trung tâm sát hạch bằng lái xe thì yêu cầu phải có ít nhất 3 năm lái xe và có 50.000 km lái xe an toàn mới được tham gia khóa học lái xe nâng bằng từ B2 lên C được. Khi chúng ta muốn học bằng lái xe ô tô hạng C chúng ta cần học thứ tự từ B1, B2 rồi nâng bằng lên hạng C bạn nhé.

Khóa học lái xe hạng C cũng gồm 2 phần học đó là lý thuyết và thực hành:

-  Phần lý thuyết: chúng ta sẽ được học về lý thuyết giao thông đường bộ và cấu tạo của chiêc xe chúng ta, về cách sữa xe và bảo hành xe. 

-  Phần thực hành: chúng ta sẽ được học thực hành tại bãi tập sa hình. Thời gian là do học viên chúng ta tự trao đối với giáo viên và học tới khi nào chúng ta biết lái xe thành thạo thì thôi, cái này không yêu cầu thời gian các bạn nhé.

Khi đã rõ tất cả về khóa học lái xe hạng C thì chúng ta cần tìm cho mình một trung tâm học uy tín, chất lượng, có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và kinh nghiệm đặc biệt là trung tâm đó gần nơi mình sinh sống là chúng ta có thể đăng ký đi học được rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Rahavan.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Rahavan đơn vị tư vấn học lái xe với TÔN CHỈ hoạt động “ ĐỘC LẬP, KHÁCH QUAN”  không thuộc bất cứ trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------